5 Shop Nhận Order Mỹ Phẩm Hàn Quốc Cho Các Nàng Ở Hà Nội

Mua hàng ở showroom chính hãng tại Việt Nam, ở shop xách tay hay hình thức khác là qua các shop nhận order. Mình biết nhiều bạn chuộng cách order hàng Hàn vào các đợt sale, giá sẽ vô cùng hấp dẫn mà order địa chỉ quen thuộc cũng khiến bạn tin tưởng. Hãy điểm qua một vài shop nhận order từ Hàn Quốc, đặc biệt là mỹ phẩm, rồi lưu luôn vào sổ khi dùng dần thôi nào.
 

1. Shop Mẹ Bắp Cải 
 

Đây là shop mỹ phẩm có tiếng ở Hà Nội được đông đảo tín đồ “ghiền” skincare, makeup biết đến. Shop triển khai 2 dịch vụ song song là bán hàng có sẵn và nhận order. Các hãng được order nhiều như 3CE, Innisfree, The Face Shop, Missha… Bên cạnh đó là các mặt hàng quần áo, phụ kiện kính, mũ từ brand F21 trong các đợt sale bên Hàn.
 

(Nguồn hình: Shop Mẹ Bắp Cải)
 

Thường xuyên săn được deal tốt từ Innisfree (Nguồn hình: Shop Mẹ Bắp Cải)
 

(Nguồn hình: Shop Mẹ Bắp Cải)
 

(Nguồn hình: Shop Mẹ Bắp Cải)
 

** Cách order: 

 • Bình luận ngay dưới bài đăng gom order trên fanpage của shop. Vì shop không cần đặt cọc trước nên các bạn cần chắc chắn mua hàng rồi hãy order. Order được xác nhận khi shop like bình luận.

 • Hàng order thường về sau khoảng 10-12 ngày, được shop đăng lên shopee và comment thông báo tại chính bài đăng gom order. 

 • Shop giữ hàng tối đa 2 ngày, quá thời gian này sẽ huỷ order nên các bạn chú ý thời gian nhé.

** Địa chỉ: xem ở đây
 


 

2. Cebihousee
 

Bên cạnh nhận order từ website hay mua trực tiếp từ showroom của những “ông lớn” mỹ phẩm, Cebihousee theo rất sát những hãng mỹ phẩm nội địa Hàn. Shop thường xuyên cập nhật hàng sale các hãng và chịu khó tìm cho các nàng những sản phẩm nội địa ngon-rẻ mà ít khi thấy bán trên thị trường.
 

Luôn cố gắng săn được những đợt sale hấp dẫn cho các nàng (Nguồn hình: Cebihousee)
 

Chuẩn bị trả hàng cho mọi người đây (Nguồn hình: Cebihousee)
 

Cebihousee còn được các tín đồ thời trang tìm đến khi cần order giày dép, quần áo nội địa các hãng 8seconds, Chuu, Fila, Adidas… bên Hàn. Một công đôi việc cho các nàng muốn order cả mỹ phẩm và quần áo từ xứ Kim Chi nhé.
 

Order giày (Nguồn hình: Cebihousee)
 

** Cách order: 

 • Nhắn tin sản phẩm kèm theo số điện thoại đặt hàng. Shop không cần đặt cọc tương tự như Shop Mẹ Bắp Cải, các nàng chú ý order “có trách nhiệm” nha.

 • Hàng order thường về sau khoảng 7-15 ngày, shop giữ hàng tối đa 7 ngày.

** Địa chỉ: xem ở đây
 


 

3. Julie Garden
 

Các bạn ở thường xuyên mua mỹ phẩm xách tay Hàn sống quanh khu vực Long Biên có lẽ đã quen mặt với shop Julie Garden. Shop chuyên order mỹ phẩm, bên cạnh đó là hàng có sẵn được nhập về dư ra qua những đợt sale 50% hay 1+1 của hãng. Bạn chủ shop thường xuyên thử sản phẩm mới của những hãng ít được biết đến và nhận order sau khi đã tự mình kiểm nghiệm.
 

Cách thông báo order thường là chụp màn hình hoặc up ảnh sale của hãng (Nguồn hình: Julie Garden chụp ảnh màn hình hãng)
 

(Nguồn hình: Julie Garden)
 

Sữa rửa mặt rau củ đang được săn đón (Nguồn hình: Wonderbath.com)
 

** Cách order: 

 • Comment hoặc nhắn tin sản phẩm và số điện thoại đặt hàng. Các nàng không cần chuyển khoản trước mà chỉ cần nhớ tài khoản facebook đã đặt hàng để tiện việc nhận hàng về sau nhé.

 • Hàng order về sau khoảng 10 ngày.

** Địa chỉ: xem ở đây
 


 

4. Chammy Shop
 

Chammy Shop làm hàng order với mỹ phẩm và giày dép quần áo các hãng Adidas, Nike, Fila… tất nhiên đều từ Hàn Quốc. Bạn chủ shop “nằm vùng” trực chiến nhiều web lớn nên thường xuyên update những đợt sale chớp nhoáng hoặc chỉ dành cho mua hàng online. Shop có 1 lượng hàng nhất định để bán sẵn, thường là những món các nàng hay lùng sục nhất như phấn mắt, son, kem chống nắng, mặt nạ.
 

(Nguồn hình: Chammy Shop)
 

(Nguồn hình: Chammy Shop)
 

Chăm sóc tóc đã có serum và mặt nạ ngủ (Nguồn hình: Chammy Shop)
 

** Cách order: 

 • Inbox sản phẩm muốn đặt hàng. 

 • Chuyển khoản 50-100% giá trị đơn hàng.

 • Mỗi tháng shop có 2-3 đợt hàng về nên thời gian chờ đợi cũng tương ứng từ 10-15 ngày.

** Địa chỉ: xem ở đây
 


 

5. K.holic
 

Là một shop online nhỏ chuyên order mỹ phẩm Hàn Quốc, bạn chủ shop ghi điểm bằng việc tư vấn tận tình cho từng khách hàng. K.holic cũng như nhiều shop order khác là săn sale để gom order cho khách. Tuy nhiên, vào những dịp bình thường nếu có người muốn đặt hàng thì giá sẽ hơi cao do không có ưu đãi, cùng với công và tiền ship Hàn – Việt. Nhược điểm là shop không có hàng sẵn mà hiện tại chỉ nhận order thôi nhé.
 

Shop đi lựa hàng trực tiếp trong store cho các nàng (Nguồn hình: K.holic)
 

(Nguồn hình: K.holic)
 

Mỗi lần xách về số lượng không nhiều (Nguồn hình: K.holic)
 

** Cách order: 

 • Inbox cho shop sản phẩm kèm link/hình ảnh cụ thể.

 • Chuyển khoản 70% giá trị sản phẩm để chốt order.

 • Mất khoảng 10 ngày là có thể cầm trên tay món đồ ao ước bấy lâu rồi. 

** Địa chỉ: xem ở đây

Trên đây là các địa chỉ order mỹ phẩm Hàn dành cho các nàng ở Hà Nội để tiện việc nhận hàng. Các cô gái hay order ở những đâu vậy, chỉ tụi mình cùng biết với nhé.

————————–

Viết review nhận quà miễn phí hàng tuần tại Sheis, tải app ngay tại Appstore ; Googleplay (CH Play)

 

Hạ Miên,

Bình luận

bình luận