Hòn Sơn: 2 ngày 1 đêm với 700k/ em

  • 15
    Shares

Review Hòn Sơn: 2 ngày 1 đêm với 700k

Check in Nát Hòn Sơn với chi phí 700k ( muốn rẻ hơn nữa cũng được ) . Mà bỏ 700k bảo đảm k phí đâu ))

Tổng chi Phí
Tàu : Đi về/280k
Nhà Nghỉ : 1ng/95 k
Thuê xe 150k : 1ng/75k
Ăn uống (tính luôn lặt vặt) : 1ng/250k

📍 Khởi Hành: từ Rạch Giá 7h20 ( tranh thủ ăn sáng No trước khi lên tàu nha )
– Book vé khứ hồi : Đi 7h20 và Về 12h00 (hôm sau)
🛳Di chuyển :
– Tàu cao tốc Superdong giá vé: 140k/1 người : 02983887742
– Tàu Đức Trung giá vé 90k/1 người. Liên hệ book vé : 0919.664.660
👉🏼 Nên đi Superdong : vừa nhanh , vừa khoẻ , vừa thoải mái

– Lên tàu lúc 7h20 di chuyển đến Hòn Sơn tầm 9h

🏠 Nhà Nghỉ :
Tụi mình ở nhà Nghĩ của chị Nhã Kỳ, mình thấy ở đây cũng khá OK, nên book phòng trước , vừa xuống tàu là có xe lại đón cả đám về nhà nghỉ luôn ),với lại chị chủ cũng dễ thương )) , tụi mình ở 2 phòng ( 1 đôi , 1 đơn ) . Phòng máy lạnh nên giá: 400k / phòng đôi , 250k / phòng đơn. Còn phòng quạt thì chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều. Sđt Book: 02973.689.099

🏍 Di chuyển trên đảo : Mình Thuê xe của nhà nghỉ luôn: Giá 150k/1 chiếc ( Tối nhớ trả chìa khoá xe , không thì 200k đó nha 😂, Mà hỏi kỹ thời gian và giá trước khi thuê nha ( có thể dao động ) )

📍 Vừa nhận phòng xong thì tụi mình vào cất đồ đạt và bắt đầu hành trình luôn lúc 9h30′

Địa điểm thứ nhất : Đỉnh núi Ma Thiên Lãnh 😂( Mình xem nhiều bạn review rồi mà ít ai review về nó )) , này thì mình nói trước là núi khá hoang sơ chứ k có sẵn bật thang lên tới đỉnh đâu, chỉ được khoảng nữa đường thôi, với lại đường cũng khá khó đi, không có bảo hộ trên đỉnh núi và xa tầm 2,5km , Nếu bước này khó quá thì các bạn hãy cho qua vì nó chỉ dành cho những bạn rất rất kiên trì (đam mê sống ảo cũng là động lực lớn ) ), và nên chuẩn bị nước suối khi lên , Cực thì có cực , nhưng khi lên tới đỉnh rồi thì bảo đảm các bạn sẽ rất ngạc nhiên )). Đường đi sẽ có rất nhiều cảnh đẹp để các bạn tha hồ sống ảo , và lên đó thì có cái ” Sân Tiên” cũng đẹp lắm. Trên đường đi sẽ có rất nhiều quán ăn, tụi mình ăn trưa luôn ở Quán số 3 : Quán của Anh Thành. Lượt đi thì cũng có team khác cùng đồng hành nên số lượng ra 11 người, mình đi ngang quán và đặt A làm gà luôn rồi lên đỉnh về ăn là vừa. Gà rừng 1kg/160k ( cả luôn chế biến ). Tụi mình ăn uống no luôn là 1tr1. Đi lên thì khoảng 2h30 ( tuỳ sức khoẻ của mỗi team ) , đi xuống thì chưa tới 1 tiếng . Tụi mình xuống núi là tầm khoảng 1h30

Sau khi về nhà nghĩ tắm rửa nghỉ ngơi thì 3h mình thuê xe Dọc đường có rất nhiều cảnh đẹp và các bãi đá, tha hồ mà check in các kiểu đà điểu , Vào mùa nước các bạn có thể đi thêm Thác nước trên núi ( chạy xe được ), hoặc các bạn có thể đi mò nhum hoặc ngắm san hô ( này team mình k đi ). Đi xong thì ghé Bãi Bàng, tắm luôn )) (Mua nước uống rồi tắm nha ( Như tiền thuê bãi) 1 trái dừa 20k.
🏖Địa điểm thứ 2 đáp cánh là BÃI BÀNG : Ở bãi bàng thì có 2 quán, 1 quán có xích đu này kia , còn quán kia thì có cây dừa nằm ( Dừa Chết nên người ta để ngang 2 cục đá kêu là dừa nằm 😌), , xuống đây mua nước uống xong thì tắm biển với chụp chẹt. Mà ta nói biển ở đây nó sạch và nước trong cực kỳ, đẹp không thể tả, hơn hẳn Nha Trang )). Mấy người hổng biết bơi như mình thích hợp ở đây lắm, vì có bơi ra 2-300m thì nước nó cũng cạn )) . Bơi đã xong tầm 5h20 về
– 🌄Tắm rửa xong Chiều thì tụi mình chạy ra cầu cảnh check in rồi ăn uống , rồi đặt làm nhum 1con/10k (Nướng). Xong đem xuống bờ kè. Chiều Tối khoảng 18h30 lag họp chợ y như mấy chợ đêm ăn uống. Này thì ăn uống mực, cá, Nhum, lặt vặt cũng 560k. Hoặc các bạn có thể thuê loa kẹo kéo rồi kéo nhau ra bãi cát ngồi ăn uống , nhậu nhẹt ca hát cũng vui lắm. Tối thì ở bãi bàng có DJ các kiểu ( Thứ 7, CN) dành cho những bạn thích dẫy ))

Ngày thứ 2 : Sáng cố gắng thức sớm ăn sáng rồi chạy đi ngắm bình minh nhé, xong chạy hết đảo 1 vòng .( Chạy hết đảo có 17km à, lộ dễ chạy nữa, kéo 300km/h cũng được 😂). Xong rồi đi qua Cây Dừa Nằm ( này dừa sống )). Xuống mua nước uống rồi muốn gì đó thì làm. Dừa 1 trái 20k ) .Ở đây thì đẹp khỏi bàn rồi . Xong có thể tắm ở đó luôn. Nhưng đá nó hơi nhiều )). Chạy thêm vòng kiếm cảnh sống ảo tiếp ). Xong 10h thì về Trả xe và Phòng. Hỏi chị chủ nhà nghỉ nếu phòng trống thì chị cho mượn tới 12h tới lên tàu luôn. Còn không thì cuốn gói đem ra quán cà phê ngồi đợi về ).

Đây là Team của tụi mình đi. Đánh Nhanh rút gọn, team mình cũng ít ăn hải sản, nhậu nhẹt nên cũng tiết kiệm 1 phần. Với lại đảo cũng khá nhỏ nên mình thấy đi vậy đủ vui r )

– Lâm không phải đạo ăn nên hơi lười review ăn uống ))

⚠️⚠️ À Mà các bạn muốn mua gì làm gì thì nhớ hỏi kỹ giá trước nhaaa

HÌnh ảnh thực tế đây nè:

 

Chúc các bạn có 1 chuyến đi vui vẻ


  • 15
    Shares

Bình luận

bình luận