20 Khách sạn nhà nghỉ Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ đẹp gần trung tâm

Top list
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

Dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú tại Biên Hòa đang rất phát triển với ngày càng nhiều các dịch vụ đa dạng. Bạn có thể lưu lại thông tin về 20 nhà nghỉ Biên Hòa Đồng Nai để có được những lựa chọn tốt trong chuyến đi của mình.

 1. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

  Nhà nghỉ Đông Sơn Hà Biên Hòa

20 khách sạn nhà nghỉ Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ đẹp gần trung tâmVới chất lượng phòng tiện nghi, được đánh giá cao bởi sự rộng rãi và thoáng mát, nhà nghỉ Đông Sơn Hà được khá đông du khách lựa chọn làm điểm lưu trú của mình.

Đây cũng là nhà nghỉ Biên Hòa giá rẻ với mức cho thuê chỉ từ 250.000 VNĐ/đêm. Đây là mức giá phù hợp với thị trường chung. Du khách có thể sử dụng wifi và nhiều dịch vụ miễn phí.

Địa chỉ: 20 Bùi Thương, Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0369 856 518

 1. Nhà nghỉ Ngọc Đức Phát Biên Hòa

20 khách sạn nhà nghỉ Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ đẹp gần trung tâmHầu hết các phòng nghỉ tại Ngọc Đức Phát đều được lắp đặt điều hòa, TV màn hình phẳng, phòng tắm riêng được trang bị nhiều đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Địa chỉ nhà nghỉ Ngọc Đức Phát cũng gần với nhiều địa chỉ tham quan quanh khu vực Biên Hòa. Chính vì vậy, đây là nhà nghỉ Biên Hòa phù hợp cho chuyến đi của bạn.

Địa chỉ: 20 Bùi Văn Hòa, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

 1. Nhà nghỉ Hoa Quỳnh Biên Hòa

20 khách sạn nhà nghỉ Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ đẹp gần trung tâmCác phòng nghỉ tại nhà nghỉ Hòa Quỳnh đều là phòng nghỉ khép kín, hệ thống giường nằm rộng rãi, bên trong có TV màn hình phằng, phòng tắm riêng có nhiều đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Đây cũng là một trong những nhà nghỉ Biên Hòa giá rẻ bạn có thể lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Địa chỉ: đường N3, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 098 330 33 20

 1. Nhà nghỉ Nguyệt Anh Biên Hòa

20 khách sạn nhà nghỉ Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ đẹp gần trung tâmNhà nghỉ Nguyệt Anh tạo nên sự uy tín với nhiều khách hàng lưu trú bằng  chất lượng phòng nghỉ, vệ sinh an toàn và sạch sẽ. Bên cạnh đó, với mức chi phí rất rẻ, bạn có thể thuê phòng nghỉ, sử dụng wifi và nhiều đồ vệ sinh cá nhân khác.

Nhà nghỉ có đáp ứng nhu cầu ăn sáng đơn giản của du khách. Xung quanh địa chỉ này cũng có rất nhiều  nhà hàng, quán cà phê để bạn có thể lựa chọn.

Địa chỉ: đường Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3837 949

 1. Nhà nghỉ Bờ Kè Biên Hòa

20 khách sạn nhà nghỉ Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ đẹp gần trung tâmNhà nghỉ Bờ Kè là một nhà nghỉ Biên Hòa rất tiện nghi, các phòng đều có TV màn hình phẳng, hệ thống giường nằm chất lượng cao và nhiều đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe để tham quan các địa chỉ lân cận. Chủ nhà nghỉ rất thân thiện và gần gũi có thể giúp bạn biết thêm nhiều thông tin về khu vực này.

Địa chỉ 21 Huỳnh Văn Hơn, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

 1. Nhà nghỉ Hưng Hoa Viên Biên Hòa

20 khách sạn nhà nghỉ Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ đẹp gần trung tâmNhà nghỉ Hưng Hoa Viên nằm ngay tại trung tâm thành phố Biên Hòa, cách chùa Bửu Long chỉ 9km. Tại đây có khu vườn và khuôn viên rất thoáng mát giúp ban có thể thư giãn một cách tốt nhất.

Nhân viên lễ tân tại đây làm việc 24/24h có thể giúp bạn thuê phòng và sử dụng các dịch vụ một cách nhanh chóng. Nhà nghi này cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 30km.

Địa chỉ: khu phố 5, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

 1. Nhà nghỉ Lữ Khách Quán Biên Hòa

20 khách sạn nhà nghỉ Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ đẹp gần trung tâmLữ Khách Quán là một nhà nghỉ Biên Hòa nằm ngay tại trung tâm thành phố, tại đây, du khách có thể sử dụng dịch vụ wifi miễn phí, bên cạnh đó còn có dịch vụ doanh nhân và nhiều địa chỉ tham quan trong khuôn viên.

Các phòng nghỉ tại đây tương đối đơn giản nhưng được lát  gạch sạch sẽ, có máy lanh, quạt điện và bàn làm việc. Bạn cũng có thể đặt bàn tour tại nhà nghỉ Lữ Khách Quán.

Địa chỉ: 73A/5 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai.

 1. Dai Hung Hotel

20 khách sạn nhà nghỉ Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ đẹp gần trung tâmDai Hung Hotel là một khách sạn Biên Hòa nằm ngay tại trung tâm thành phố, cách chùa Bửu Long chỉ 8km.

Hầu hết các phòng nghỉ tại đây đều được lắp đặt điều hòa, du khách có thể sử dụng wifi hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, Dai Hung Hotel còn thu hút bởi phòng ngủ có ban công rất thoáng mát.

Dai Hung Hotel cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 30km.

Địa chỉ: khu dân cư Phú Gia 2, Trẩng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.

 1. Mi Mi Hotel

20 khách sạn nhà nghỉ Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ đẹp gần trung tâmMi Mi Hotel cung cấp các phòng nghỉ có điều hòa và wifi hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, các phòng đều có TV truyền hình cáp giúp bạn có thể thư giãn trong thời giạn lưu trú tại đây.

Mi Mi Hotel cách chùa Bửu Long 7km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn nhất 26km.

Địa chỉ:883/6 Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai.

 1. Ngoc Sơn Hotel

20 khách sạn nhà nghỉ Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ đẹp gần trung tâmNgoc Sơn Hotel là một khách sạn Biên hòa chất lượng tốt, có địa chỉ trung tâm, cách chùa Bửu Long chỉ 4,4km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 24m.

Nhà nghỉ này đảm bảo rất nhiều tiện nghi giúp bạn có được một kỳ nghỉ dưỡng bổ ích nhất. Bên cạnh đó, nhiều du khách yêu thích  Ngoc Sơn Hotel bởi các phòng  nghỉ đều có ban công rất thoáng mát.

Địa chỉ: K10, Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Biên Hòa.

 1. Royal Hotel Bien Hoa

20 khách sạn nhà nghỉ Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ đẹp gần trung tâmRoyal Hotel Bien Hoa nổi tiếng với những phòng  nghỉ rất rộng thoáng mát và đầy đủ tiện nghi. Địa chỉ này rất thích hợp cho những chuyến đi cùng với gia đình để tiết kiệm chi phí.

Nhà nghỉ Biên Hòa ở Đồng Nai này cách trung tâm thành phố chỉ 1km, chính vì vậy bạn có thể lựa chọn để dễ dàng tham quan các khu vực lân cận.

Địa chỉ: Trần Công An, Trung Dũng, Biên Hòa.

 1. Sen Motel

20 khách sạn nhà nghỉ Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ đẹp gần trung tâmSen Motel là một nhà nghỉ Biên Hòa có chất lượng tốt. Hầu hết các phòng nghỉ đều được đánh giá cao bởi hệ thống wifi miễn phí, sử dụng TV màn hình phẳng, tủ lạnh và tủ quần áo.

Nhân viên lễ tân tại đây làm việc 24/24h có thể giúp bạn nhiều hơn trong việc sử dụng các dịch vụ. Sen Motel cách khu du lịch Bửu Long chỉ 3km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 24km.

Địa chỉ: Số L1-10-10, KP 10, Tân Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

 1. Ha Trinh Hotel

20 khách sạn nhà nghỉ Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ đẹp gần trung tâmNằm cách trung tâm thành phố 5km, Ha Trinh Hotel cung cấp các phòng ngủ tiện nghi và sang trọng. Tại đây còn có nhà hàng ẩm thực phục vụ nhiều món ăn mang phong cách châu Á vô cùng độc đáo.

Từ Ha Trinh Hotel, bạn có thể di chuyển đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ trong vòng 38km. Dịch vụ phòng tại khách sạn cũng tương đối đa dạng giúp chco bạn có được một chuyến đi hoàn hảo nhất.

Địa chỉ: 816 QL1A, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

 1. Central Park Hotel

Central Park Hotel là một khách sạn Biên Hòa chất lượng cao, có hồ bơi ngoài trời, hầu hết các phòng nghỉ đều có tầm nhìn ra ngoài trời rất đẹp. Tại đây còn có tủng tâm thể dục và nhà hàng phục vụ du khách.

Bạn có thể sử dụng các phòng ngủ tiện nghi nhất với tủ quần áo, TV màn hình phẳng, phòng tắm riêng có vòi hoa sen… Central Park Hotel cung cấp bữa ăn sáng theo kiểu lục địa miễn phí cho du khách.

Địa chỉ: 128 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến,  Biên Hòa, Đồng Nai.

 1. Minh Khang Hotel

Minh Khang Hotel nằm cách chùa Bửu Long 8km, địa chỉ này có những phòng nghỉ tiện nghi với điều hòa, TV màn hình phẳng, phòng tắm riêng và sử dụng wifi hoàn toàn miễn phí.

Một số phòng nghỉ tại đây có ban công. Du khách đến với Minh Khang Hotel có thể thưởng thức bữa sáng theo kiểu Á. Sân bay Tân Sơn Nhất cách địa chỉ này 29km.

Địa chỉ: 7/7 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai.

 1. Aurora Hotel Plaza

Aurora Hotel Plaza là khách sạn Biên Hòa có hồ bơi. Nhiều dịch vụ đi kèm như trung tâm thể dục, xe đưa đón, cho thuê xe sẽ giúp bạn có được một chuyến đi tuyệt vời nhất đến với thành phố Biên Hòa.

Các phòng nghỉ đều đảm bảo sự tiện nghi và sang trọng bậc nhất. Du khách có thể sử dụng wifi miễn phí, thưởng thức nhiều món ăn tại nhà hàng trong khuôn viên. Aurora Hotel Plaza cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 39km.

Địa chỉ: 253 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai.

 1. Bin Hom Hotel

Bin Hom Hotel là một khách sạn Biên Hòa giá rẻ với các phòng nghỉ rất tiên nghi được bố trí bàn làm việc, phòng tắm riêng, nhiều đồ dùng như ấm đun nước, tủ quần áo, máy sấy tóc,..

Địa chỉ này cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 28km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 32km.

Địa chỉ: 43 N1, KDC Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.

 1. SonanPlaza Biên Hòa

SonanPlaza Biên Hòa tọa lạc tại Ấp Thành tỉnh Đồng Nai, địa chỉ này có những phòng nghỉ hết sức tiện nghi, sạch sẽ. Dịch vụ phòng tương đối đa dạng, bạn có thể sử dụng wifi, TV được trang bị trong phòng, nhiều đồ vệ sinh cá nhân được cung cấp miễn phí.

SonanPlaza Biên Hòa cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 28km.

Địa chỉ: Đường Đồng Khởi A1, Ấp Thành, Biên Hòa, Đồng Nai.

 1. Tam Son Hai Hotel

Tam Son Hai Hotel cách khu du lịch Suối Tiên chỉ 10km, du khách có thể đặt phòng online và được miễn phí hủy phòng. Bên cạnh đó bạn sẽ được miễn phí bữa ăn sáng nếu nghỉ dưỡng tại Tam Son Hai Hotel.

Các phòng nghỉ đều được đánh giá rất cao về sự tiện nghi và an ninh tốt.

Địa chỉ: Lô 1F4 Trần Công An, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai.

 1. Thao Anh Hotel

Thao Anh Hotel là khách sạn Biên Hòa có chỗ để xe, phòng nghỉ đều có wifi và máy lạnh. Địa chỉ này cách khu du lịch Suối Tiên chỉ 12km. Đây cũng là khách sạn cho thuê với mức giá rẻ bạn nên tham khảo cho chuyến đi của mình.

Thao Anh Hotel có ban công thoáng mát phù hợp để thư giãn và nghỉ ngơi trước sau mỗi hành trình.

Địa chỉ: D9, KP4, Đồng Khởi, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đừng quên lưu lại những thông tin về 20 khách sạn nhà nghỉ Biên Hòa để có được những lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Tác giả: Phan Cúc

Ghi rõ nguồn kenhhomestay.com khi đăng tải bài viết này!