20 Khách sạn nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố từ 100k

Top list
Spread the love

<!–


Booking.com

(function(d, sc, u) {
var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];
s.type = ‘text/javascript’;
s.async = true;
s.src = u + ‘?v=’ + (+new Date());
p.parentNode.insertBefore(s,p);
})(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

–>

Bạc Liêu cũng là một tỉnh thành có nhiều địa chỉ tham quan du lịch thú vị được khai thác và phát triển trong khoảng thời gian gần đây. Để giúp cho quý khách hàng có thể liên hệ và nhanh chóng đặt các phòng nghỉ, kenhhomestay.com sẽ cung cấp các thông tin cần thiết nhất về 20 khách sạn nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ, chất lượng hàng đầu.

 1. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

  Nhà nghỉ Yến Nhi Bạc Liêu

20 khách sạn nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố từ 100kCác phòng nghỉ tại nhà nghỉ Yến Nhi Bạc Liêu không được sang trọng nhưng rất tiện nghi và sạch sẽ. Hầu hết các phòng đều có điều hòa, TV màn hình phẳng, có cửa sổ rất thoáng mát.

Đây cũng là một nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ được khá đông du khách đánh giá cao và lựa chọn.

Địa chỉ: Phường 7, Bạc Liêu

Số điện thoại: 091 824 04 20

 1. Nhà khách công đoàn Bạc Liêu

20 khách sạn nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố từ 100kNhà khách công đoàn Bạc Liêu rất phù hợp nếu bạn du lịch hoặc công tác theo đoàn người, mức chi phí thuê phòng tại đây phù họp với nhiều đối tượng du khách. Phòng nghỉ có bàn làm việc, tủ đồ, TV màn hình phẳng, điều hòa, phòng tắm riêng,…

Tại đây còn có nhà hàng phục vụ nhiều  món ăn đa dạng, bạn có thể đặt bàn hoặc gọi món theo nhu cầu của mình.

Địa chỉ: Phường 7, Bạc Liêu

Số điện thoại: 0291 3918 218

 1. Nhà nghỉ Bình An Bạc Liêu

20 khách sạn nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố từ 100kLà một nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ, nhà nghỉ Bình An có hệ thống phòng nghỉ tương đối đơn giản và sạch sẽ. Các phòng hầu hết đều có wifi, đồ vệ sinh cá nhân được trang bị miễn phí trong phòng tắm.

Nếu bạn đang tìm kiếm những phòng nghỉ có mức giá chỉ từ 250.000 VNĐ thì nhà nghỉ Bình An sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Địa chỉ: 42 Lê Duẩn, phường 3, Bạc Liêu

Số điện thoại: 0291 3952 259

 1. Nhà nghỉ Tân Hồng Bạc Liêu

20 khách sạn nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố từ 100kLựa chọn những nhà nghỉ giá rẻ chất lượng tốt tại Bạc Liêu không phải là điều khó khăn, rất nhiều du khách biết đến nhà nghỉ Tân Hồng và lựa chọn lưu trú qua đêm với mức giá rẻ.

Tọa lạc tại trung tâm phường 7, đây sẽ là địa chỉ thuận lợi nhất cho những chuyến đi của bạn, giúp bạn có thể tham quan nhiều địa chỉ lân cận hơn.

Địa chỉ: 619 Trần Phú, Phường 7, Bạc Liêu

Số điện thoại: 098 395 75 84

 1. Nhà nghỉ 252 Bạc Liêu

20 khách sạn nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố từ 100kCác phòng nghỉ tại nhà nghỉ 252 đều được lát sàn gỗ, chính vì vậy hầu hết đều đảm bảo được dịch vụ vệ sinh vô cùng sạch sẽ. Phòng nghỉ có TV màn hình phẳng, điều hòa, đèn ngủ, phòng tắm riêng được trang bị nhiều đồ vệ sinh miễn phí.

Nhà nghỉ 252 được đánh giá là một nhà nghỉ Bạc Liêu chất lượng tốt, có nhân viên lễ tân thành thạo ngoại ngữ có thể giúp bạn thực hiện mọi giao dịch một cách nhanh chóng nhất.

Địa chỉ: 252 Trần Phú, phường 7, Bạc Liêu

Số điện thoại: 0291 3602 252

 1. Nhà nghỉ 66 Bạc Liêu

20 khách sạn nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố từ 100kNhà nghỉ 66 Bạc Liêu là một trong những nhà nghỉ Bạc Liêu có thiết kế sang trọng bậc nhất, số lượng phòng hạn chế, chính vì vậy bạn có thể đặt phòng online, địa chỉ này có hỗ trợ hủy phòng hoàn toàn miễn phí..

Du khách có thể sử dụng wifi, TV màn hình phẳng và nhiều đồ vệ sinh cá nhân hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể thư giãn tại ban công vô cũng thoáng mát. Nhà nghỉ 66 Bạc Liêu gần với nhiều địa chỉ tham quan trong lòng thành phố chỉ tỏng bán kính 5km.

Địa chỉ: Phường 2, Bạc Liêu

Điện thoại: 0291 3836 688

 1. Nhà nghỉ Đại Tân Tân Bạc Liêu

20 khách sạn nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố từ 100kNhà nghỉ Đại Tân Tân gần với khu du lịch nhà mát Bạc Liêu, bạn chỉ cần mất khoảng 20 phút di chuyển có thể tham quan và khám phá địa chỉ du lịch biển vô cùng đặc sắc này.

Bên cạnh đó, đây cũng là một nhà nghỉ Bạc Liêu rất được ưa chuộng với giá thành rẻ và tiện nghi.

Địa chỉ: Phường Nhà Mát, Bạc Liêu

 1. Nhà nghỉ La Gia Hân 02 Bạc Liêu

20 khách sạn nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố từ 100kVới số lượng phòng lớn, nhà nghỉ La Gia Hân 02 phục vụ rất nhiều du khách đặt phòng và nghỉ dưỡng hằng ngày.

Bên cạnh đó, xung quanh địa chỉ này có rất nhiều quán ăn và quán cà phê tiêu biểu, bạn có thể lựa chọn để thư giãn trong chuyến đi của mình.

Các phòng nghỉ đều được lắp đặt điều hòa và được trang bị TV màn hình phẳng.

Địa chỉ: Phường 1, Bạc Liêu

Số điện thoại: 0291 3932 399

 1. Nhà nghỉ 81

20 khách sạn nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố từ 100kKhi nghỉ dưỡng tại nhà nghỉ 81, bạn có thể tham quan một số những địa chỉ du lịch lân cận như cánh đồng quạt gió, khu du lịch Nhà Mát, nhà công tử Bạc Liêu hay sân chim,…Hầu hết các địa chỉ du lịch chỉ nằm trong bán kính 10km.

Nhà nghỉ 81 cũng được đánh giá cao bởi chất lượng phòng dẫn đầu, đầy đủ tiện nghi với các thiết bị như TV, điều hòa, ban cồn thoáng mát và phòng tắm có vòi hoa sen.

Địa chỉ: 81, phường 2, thành phố Bạc Liêu

Số điện thoại: 091 937 57 05

 1. Nhà nghỉ Văn Khang

20 khách sạn nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố từ 100kNhà nghỉ Văn Khang là một nhà nghỉ Bạc Liêu chất lượng tốt, bạn cũng có thể tham quan một số địa chỉ du lịch xung quanh thành phố Bạc Liêu. Các phòng nghỉ được sử dụng gạch lát rất sạch sẽ, nhà nghỉ đảm bảo an ninh, yên tĩnh.

Địa chỉ: 472 Trần Phú, phường 7, Bạc Liêu

Số điện thoại: 0291 3828 86

 1. Nhà nghỉ Ánh Hằng

20 khách sạn nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố từ 100kNhà nghỉ Ánh Hằng có không gian vô cùng thoáng mát và sạch sẽ. Bên cạnh đó, nhiều du khách cũng đánh giá cao địa chỉ này bởi sự tiện nghi, nhiều thiết bị hiện đại như wifi, TV, điều hòa mát lạnh…

Từ đây, bạn có thể tham quan rất nhiều những địa chỉ khác chỉ trong bán kính 5km.

Địa chỉ: 33 đường 23 tháng 8, phường 7, Bạc Liêu

Số điện thoại: 0291 3826 192

 1. Nhà nghỉ Thái Ngọc – Nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ

20 khách sạn nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố từ 100kNhà nghỉ Thái Ngọc là một nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ với mức chi phí thuê phòng chỉ từ 300.000 VNĐ/đêm. Các phòng nghỉ đều có bàn làm việc, TV màn hình phẳng, tủ đựng đồ và phòng tắm có nhiều đồ vệ sinh cá  nhân miễn phí.

Nhà nghỉ Ánh Hằng có nhân viên lễ tân làm việc 24/24h có thể giúp bạn nhiều hơn trong việc sử dụng các dịch vụ.

Địa chỉ: 510 Trần Phú, phường 7, Bạc Liêu

Số điện thoại: 0291 3959 949

13.Hoàng Gia Hotel

20 khách sạn nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố từ 100kHoàng Gia Hotel là một khách sạn Bạc Liêu 1 sao với đầy đủ các tiện nghi phục vụ du khách nghỉ dưỡng, lưu trú qua đêm. Từ đây, bạn có thể di chuyển đến khu bảo tồn thiên nhiên chỉ trong bán kính 6km.

Các phòng tại khách sạn đều có tủ quần áo, wifi miễn phí.

Địa chỉ: 47 Trần Huỳnh, Bạc Liêu.

 1. Nhu Binh 2 Hotel

Nhu Binh 2 Hotel nằm ở trung tâm thành phố Bạc Liêu, là một trong những khách sạn Bạc Liêu giá rẻ, cách vườn chim Bạc Liêu chỉ 9km.

Tại đây có nhân viên lễ tân làm việc 24/24h, có nhiều dịch vụ phòng dành cho khách hàng. Bạn cũng có thể thư giãn tại phòng nghỉ có điều hòa và phòng tắm riêng.

Địa chỉ: 370 quốc lộ 1A, Tân Tạo, Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu.

 1. Royal Hotel

Hầu hết các phòng nghỉ tại Royal Hotel đều được lắp đặt điều hòa, sử dụng dịch vụ phòng, dịch vụ giữ hành lý cho khách lưu trí. Nhân viên lễ tân tại đây làm việc 24/24h có thể giúp bạn giao dịch một cách nhanh chóng nhất.

Nhiều du khách rất yêu thích phòng nghỉ tại Royal Hotel bởi phòng có ban công vô cùng thoáng mát, nhiều nội thất tiện nghi.

Địa chỉ; 8 Phan Đình Phùng, phường 3, Bạc Liêu.

 1. Sai Gon Bac Lieu Hotel

Sai Gon Bac Lieu Hotel là khách sạn Bạc Liêu chất lượng tốt chỉ cách khu bảo tồn vườn chim 5km. Các phòng nghỉ tại đây đều có wifi miễn phí và có tầm nhìn ra sông giúp bạn có thể thư giãn một cách tốt nhất.

Các phòng được trang bị tủ quần áo, TV màn hình phẳng và tủ lạnh tiện ích.

Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, phường 3, Bạc Liêu.

 1. Chi Hieu Hotel

Chi Hieu Hotel đảm bảo các phòng nghỉ có không gian sạch không khói thuốc, dịch vụ phòng đầy đủ giúp bạn có không gian nghỉ dưỡng tốt nhất. Các phòng nghỉ đảm bảo đầy đủ tiện nghi tương tự như những khách sạn Bạc Liêu khác.

Nhân viên lễ tân tại đây làm việc 24/24h, chính vì vậy bạn có thể sử dụng một số dịch vụ như giữ hành lý, thuê xe tham quan các địa chỉ du lịch khác nhau.

Địa chỉ: Trần Văn Tất, phường 1, Bạc Liêu.

 1. Hong An Hotel

Các phòng nghỉ tại Hong An Hotel đều có TV màn hình phẳng, phòng tắm riêng được trang bị nhiều đồ dùng vệ sinh cá nhân miễn phí. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng wifi miễn phí.

Tại đây có dịch vụ phòng, dịch vụ thuê xe, nếu bạn có nhu cầu, nhân viên lễ tân sẽ sắn sàng giúp bạn giao dịch một cách nhanh chóng nhất.

Địa chỉ: 89 đường số 2, phường 2, Bạc Liêu.

 1. Le Minh Hotel

Le Minh Hotel có mức giá phòng chỉ 200.000 VNĐ/đêm, bạn có rất nhiều lựa chọn sử dụng trong phòng nghỉ của mình như sử dụng wifi miễn phí, sử dụng TV hay nhiều đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Đây được xem là một trong những khách sạn Bạc Liêu có mức giá tốt và có nhiều sự tiện nghi phục vụ khách hàng.

Địa chỉ: 94 đường 23/8, Ấp Trà Kha, Bạc Liêu.

 1. Bac Lieu Hotel

Bac Lieu Hotel cách khu bảo tồn vườn chim Bạc Liêu chỉ 5km. Hầu hết các phòng nghỉ tại đây đều có ban công thoáng mát, có view nhìn ra sông rất thích hợp để nghỉ dưỡng.

Bac Lieu Hotel cũng được đánh giá cao về sự tiện nghi trong các phòng nghỉ.

Địa chỉ: Phan Ngọc Hiển, Bạc Liêu.

Bạn có thể lưu lại những thông tin về 20 khách sạn nhà nghỉ Bạc Liêu để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn trong những chuyến đi của mình.

Tác giả: Phan Cúc

Ghi rõ nguồn kenhhomestay.com khi đăng tải bài viết này!

110 bình luận trong “20 Khách sạn nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố từ 100k

 1. Thank you for some other informative blog. The place else could
  I get that kind of info written in such an ideal method?
  I have a project that I’m just now running on, and I’ve been at the look out for such info.

 2. Your blog is a success, very complete. Ahhh when passion is there, everything is 🙂 Milka Gregorius Clayberg

 3. Wow! This could be one particular of the most beneficial blogs We’ve ever arrive across on this subject. Actually Magnificent. I’m also a specialist in this topic so I can understand your effort. Fredelia Chance Margalit

 4. ######## FREE #########
  ULTIMATE РТНС COLLECTION
  NO PAY, PREMIUM or PAYLINK
  DOWNLOAD ALL СР FOR FREE
  =======================
  Description:-> gg.gg/e8ioj
  =======================
  Webcams РТНС 1999-2020 FULL
  STICKAM, Skype, video_mail_ru
  Omegle, Vichatter, Interia_pl
  BlogTV, Online_ru, murclub_ru
  =======================
  Complete series LS, BD, YWM
  Sibirian Mouse, St. Peterburg
  Moscow, Liluplanet, Kids Box
  Fattman, Falkovideo, Bibigon
  Paradise Birds, GoldbergVideo
  Fantasia Models, Cat Goddess
  Valya and Irisa, Tropical Cuties
  Deadpixel, PZ-magazine, BabyJ
  Home Made Model (HMM)
  =======================
  Gay рthс collection: Luto
  Blue Orchid, PJK, KDV, RBV
  =======================
  Nudism: Naturism in Russia
  Helios Natura, Holy Nature
  Naturist Freedom, Eurovid
  =======================
  ALL studio collection: from
  Acrobatic Nymрhеts to Your
  Lоlitаs (more 100 studios)
  =======================
  Collection european, asian,
  latin and ebony girls (all
  the Internet video) > 4Tb
  =======================
  Rurikon Lоli library 171.4Gb
  manga, game, anime, 3D
  =======================
  This and much more here:
  or –> gg.gg/ezl52
  or –> xtl.jp/?aj
  or –> xor.tw/4pt0y
  or –> v.ht/nCMCF
  or –> cutt.us/Kiet0
  or –> gg.gg/fzk4d
  or –> v.ht/Pap1
  or –> xtl.jp/?Of
  or –> gg.gg/fzl0u
  ######## FREE #########
  —————–
  —————–xrw

 5. Доброго времени суток!
  Норвежский дом – новые тенденции строительства частных домов и частных бань.
  Без шуток. Действительно на вашем участке можно построить дом, баню или дом-баню всего лишь за 1 день.
  Суть в том, что строительство дома, бани или дома-бани на заводе занимает от 30 дней.
  Цены просто смешные! Дешевле, чем однокомнатная квартира. Скажу больше, обмана нет и это не маркетинговый трюк. Реально построить норвежский дом можно дешевле, чем купить квартиру.
  Конструкция стен, потолка и пола очень теплая, теплее, чем из обычных материалов. Сэкономите на отопление.
  Строительство 100% качественное без брака, с соблюдением всех строительных норм и технологических процессов.
  Если вы заинтересовались:
  Норвежский дом сайт
  Можете смело остановиться на своем выборе. Тем более на дом, баню или дом-баню есть гарантия от производителя!
  Всем пока!

Đã đóng bình luận.