🌴🌴🌴 Note ngay liền tay “2 HOMESTAY PHÚ QUỐC BIỆT LẬP VIEW BIỂN ĐẸP MIỄN BÀN CÃI” cho dịp hè này🏖🏖 🌴🌴🌴

Điểm đếnHomestayKinh nghiệmReviewTop listXu hướng
Spread the love

Lưu trú ở các homestay này bạn sẽ được hòa mình với mây trời với trước mặt là biển vô cùng lãng mạn hay nằm “ểnh ương” thư thái uống trà, đọc sách thật yên bình.

  1. Hòn Dăm Island Hideaway – Hòn Dăm, quần đảo An Thới, phía nam Phú Quốc

Hòn Dăm Island Hideaway là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho bạn muốn trốn khỏi phố thị ồn ào, tận hưởng không khí trong lành, hoang sơ ở đây. Homestay bao gồm khu bungalow, khu nhà sàn, đều được làm từ vật liệu gỗ thân thiện với môi trường, với view nhìn ra biển tuyệt đẹp.

  • Trải nghiệm sống giữa đảo Hòn Dăm sẽ giúp bạn thư giãn, lắng nghe tiếng sóng biển vỗ rì rào, check-in những background xinh lung linh ở đây.

👉👉Địa chỉ: Hòn Dăm, quần đảo An Thới, phía nam Phú Quốc

  1. Lotus Home Phú Quốc – Tổ 5, ấp, Cây Sao, Hàm Ninh, Phú Quốc
  • Hè này tận hưởng kỳ nghỉ ở Lotus Home Phú Quốc là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Nơi đây có 2 khu: Căn nhà nhỏ xinh có mặt tiền hướng biển và khu bungalow được xây dựng ngay giữa biển đều được làm bằng gỗ, tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái, khiến bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên
  • Chỉ cần đến Lotus Home Phú Quốc, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, ngắm biển cùng người thương và tận hưởng không gian yên bình ở nơi đây

👉👉 👉👉Địa chỉ: Lotus Home, tổ 5, ấp, Cây Sao, tỉnh Kiên Giang

#didaudo #gowhere
#gogogo #phuquoc #dulichphuquoc #homestayphuquoc #gogogo #LotusHomephuquoc #hondamislandhideaway